Chính sách bảo hành bảo dưỡng xe tải

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM MỚI

1. Chính sách bảo hành bảo dưỡng xe tải (Hướng dẫn chung)

Đây là phần hướng dẫn chính sách bảo hành bảo dưỡng xe tải sản phẩm. Khách hàng phải thường xuyên mang tài liệu này theo. Khi tới thời kỳ bảo dưỡng hay cần sửa chữa bảo hành, khách hàng hãy đưa xe tới bất kỳ trung tâm bảo hành, bảo dưỡng ủy quyền của công ty SGCD, xuất trình phiếu đăng ký bảo hành kèm theo và yêu cầu công việc bảo hành, bão dưỡng thích hợp. Qúy vi sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích ở phần kế tiếp.

2. Chính sách bảo hành bảo dưỡng xe tải (Quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng)

 • Được hưởng chế độ bảo hành (Phần bảo hành xe mới)
 • Được hưởng dịch vụ kiểm tra xe miễn phí trước khi giao – nhận xe (Phần danh mục kiểm tra miễn phí trước khi giao nhận xe)
 • Được hưởng dịch vụ kiểm tra xe miễn phí sau 1.000 km đầu tiên (Phần danh mục kiểm tra xe miễn phí 1.000 km đầu tiên)

3. Chính sách bảo hành bảo dưỡng xe tải (Điều kiện bảo hành)

3.1 Chính sách bảo hành bảo dưỡng xe tải mới

trách nhiệm của chủ xe

 • Chủ xe có trách nhiệm đọc và hiểu đầy đủ các điều khoản về bảo hành cũng như các điều khoản trong phần “Các trường hợp được bảo hành” và “Các trường hợp không được bảo hành”.
 • Chủ xe có trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng theo lịch bảo dưỡng định kỳ quy định trong tài liệu hướng dẫn tại nhà máy hoặc các trung tâm bảo hành, bão dưỡng ủy quyền của nhà máy.
 • Chủ xe có trách nhiệm phải lưu giữ các bằng chứng chứng minh đã thực hiện các dịch vụ nêu trên.
 • Chủ xe phải thông báo ngay cho nhà sản xuất hoặc đại lý phân phối trực tiếp trong vòng 1 giờ kể từ khi phát hiện (hoặc xảy ra) xự cố liên quan đến quyền lợi được bảo hành.
 • Chủ xe có trách nhiệm xuất trình phiếu đăng ký bảo hành đã điền đầy đủ thông tin, có đầy đủ dấu, chữ ký của nhà sản xuất hoặc đại lý phân phối sản phẩm mỗi khi yêu cầu nhà sản xuất thực hiện nghĩa vụ bảo hành.
 • Khách hàng mua xe địa điểm phân phối nào thì thực hiện việc bảo hành, bảo dưỡng tại trung tâm bảo hành, bảo dưỡng tại địa phương đó.
 • Trường hợp xe chuyển vùng hoạt động, có thể thực hiện việc bảo hành, bảo dưỡng tại đại lý phân phối sản phẩm gần nhất sau khi có sự can thiệp của nhà sản xuất tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Bảo hành của nhà sản xuất

 • Nhà máy bảo đảm cho người sử dụng các sản phẩm ô tô tải do sgcd phân phối, trong điều kiện sử dụng và bảo udowngx thông thường được bảo hành miễn phí nếu có bất kỳ hư hỏng nào theo hạn định, và các chi tiết được bảo hành theo điều kiện của nhà máy.

Các bộ phận bảo hành:

Bảo hành lốp, ắc quy, động cơ, gầm xe, cơ cấu lái, hệ thông nâng hạ thùng hàng.

Chính sách bảo hành bảo dưỡng xe tải chất lượng uy tín

Liên hệ ngay để được bảo hành sửa chữa

bảo hành sửa chữa xe tải