nvteracootv

GIỚI THIỆU CÔNG TY SÀI GÒN CHUYÊN DÙNG

Đặc điểm xe tải Sài Gòn Chuyên Dùng:

Công Ty CP Sài Gòn Chuyên Dùng được thành lập năm 2004 là đại lý xe tải chính thức tại tp hồ chí minh, chuyên phân phối các dòng xe tải – phụ tùng – phụ kiện đa dạng mẫu mã và nhiều thương hiệu nổi tiếng nhập khẩu đến từ nga, nhật, hàn phổ biến hiện nay hyundai, hino, isuzu, kia, daehan teraco, veam, tmt, chủ yếu là các dòng xe tải nhẹ lưu thông thành phố.
Với tiêu chí chất lượng, SGCD mong muốn trở thành nhà phân phối xe tải hàng đầu việt nam đến khách hàng.

Đội ngũ nhân viên:

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí cách tốt nhất để sở hữu dòng xe phù hợp với quý khách và bộ phận bảo hành lành nghề kỹ thuật cao sẽ đảm bảo cho xe tải của quý khách hoạt động trơn tru, ổn định không cần phải lo lắng.

Thế mạnh SGCD là chất lượng – trách nhiệm, nắm bắt được nhu cầu tất yếu của khách hàng để đem đến những sản phẩm ưu việt nhất. Sự chuyên môn hóa và tính trách nhiệm cao, tĩ mỹ trong quá trình sản xuất đem lại những mẫu xe tải xuất sắc phục vụ các bác tài trên mọi nẽo đường.
Với tiêu chí “hợp tác cùng nhau thành công , định hướng “sáng tạo – cải tiến” SGCD luôn nổ lực cã về nguồn lực, chất lượng, xây dựng thương hiệu vững tin với khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Uy tín – chất lượng:

Sự tin tưởng và ửng hộ sử dụng xe tải của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn đông lực góp phần to lớn để SGCD phát triển và hoàn thiện phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.


Gara Hồ Chí Minh

170 QL1A, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

Gare Long An

131 QL1A, T.T Bến Lức, Bến Lức, Long Hiệp, Long An

Điện Thoại: 0918.805.000

Email : kiaotoviet@gmail.com

Facebook: Công Ty TNHH SX – TM & DV Ô Tô Việt